บริษัท วุ้ยล้ง ไลท์ติ้ง จำกัด

หนึ่งในผู้นำเข้าโคมไฟหลากสไตล์
ด้วยสินค้าคุณภาพ ในราคาที่ประหยัดคุ้ม

ประสบการณ์กว่า 10 ปี เลือกสรรค์สินค้าระดับพรีเมี่ยม ให้คุณได้เลือกได้ทุกวัตถุประสงค์การใช้งาน บริการด้วยความจริงใจ

โคมไฟสำหรับบ้านพักอาศัย สำนักงาน ร้านค้า อาคาร สนาม ถนน หรือสวน รูปแบบที่หลายหลายดีไซด์ หรือสีสัน ทำให้สถานที่มีความสมบูรณ์ลงตัวมากขึ้น และที่สำคัญ อุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพ และคุณภาพที่ตรงวัตถุประสงค์

เราคือผู้ผลิตหลอดไฟ โคมไฟตามแบบที่ต้องการ สามารถผลิตชิ้นงานตามแบบดีไซน์ให้เข้ากับสถานที่ตามต้องการ เช่น

- หน่วยงานสำนักงาน สถานที่สาธารณะ

- ไฟถนน ไฟสนาม ไฟสวน

- ไฟตามอาคาร

- ไฟระย้า ติดตั้งตามโบสถ์ อาราม

- รับสั่งทำตามแบบที่ต้องการ

อ่านต่อ

LAMP โคมไฟฟ้า

คมไฟนั้นมีหลายแบบหลายไซส์ ซึ่งการเลือกให้เหมาะสมนอกจากจะช่วยให้แสงสว่างแล้ว ยังจะช่วยเพิ่มความงามให้บ้านของคุณด้วย เราขอแนะนำเทคนิกและสิ่งที่ควรคำนึงในการเลือกโคมไฟแบบต่างๆ

โคมไฟดาวน์ไลท์...เป็นโคมที่มักติดเพื่อให้แสงสว่างเท่ากันทั่วทั้งบริเวณ โคมไฟห้อย...ทำให้ห้องที่ดูธรรมดาๆ มีความน่าสนใจขึ้น โคมไฟตั้งโต๊ะ/โคมไฟตั้งพื้น...มักจะถูกเลือกให้เป็นแสงสว่างที่ใช้ในการทำงาน โคมไฟกิ่ง...นิยมติดบริเวณทางเดินเพื่อให้แสงสว่างพอประมาณ สปอตไลท์...ปัจจุบันบ้านสมัยใหม่อาจใช้ไฟประเภทนี้ เพราะให้ความรู้สึกที่ดูโมเดิร์น สามารถยืดหยุ่นได้มากที่สุดในการให้แสง

ความสำคัญของโคมไฟฟ้า

โคมไฟฟ้าทำหน้าที่บังคับทิศทางแสงของหลอดให้ไปในทิศทางที่ต้องการ โคมไฟฟ้ามีใช้กันมากมายหลายชนิดขึ้นอยู่กับการใช้งาน สำหรับโคมไฟฟ้ากับการประหยัดพลังงาน ในที่นี้จะกล่าวถึงโคมไฟฟ้าที่ใช้ภายในอาคาร เพราะมีการนำมาใช้งานกันมาก จำเป็นต้องเลือกโคมไฟฟ้าที่สามารถประหยัดพลังงานและมีคุณภาพที่ดี

อ่านต่อ

Image Gallery

New Showroom

อาคารโชว์รูมใหม่ 6 ชั้น บนถนนมิตรภาพ คลองหลวง ปทุมธานี
รอคอยการมาแวะชมผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่มีหลากหลายให้เลือกชม เปิดกว้างไอเดียประกอบการตัดสินใจในสไตล์ของคุณอย่างไร้ขอบเขต พร้อมแล้ววันนี้

About

WL Lighting หนึ่งในผู้นำเข้าโคมไฟตกแต่งจากต่างประเทศซึ่ง มีหลากหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ไฟเพดาน ไฟช่อ ไฟกิ่ง ไฟตั้งพื้น ไฟตั้งโต๊ะ ไฟนีออน ไฟดาวน์ไลท์ ไฟสนาม และยังมีโคมไฟอย่างอื่นๆอีกมากมาย พร้อมรอให้คุณมาเลือกสรร ทุกงานที่มีเสน่ห์ในทุกมุมมอง  อ่านต่อ...